Tổng hợp hướng dẫn shazam

Nhận định về hướng dẫn shazam là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Giới thiệu về ứng dụng Shazam – phần mềm nhận diện bài hát trên máy tính và điện thoại

Shazam là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm tên bài hát hoặc ca sĩ dựa trên giai điệu bài hát thông qua âm thanh thu được từ micro của thiết bị. Ứng dụng Shazam ra đời cách đây khoảng vài năm, và nhanh chóng được người dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi do tính thực tế và khả năng tìm kiếm bài hát tương đối chính xác. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tải về bài hát hoặc video thông qua trang web chứa dữ liệu bài hát tìm được hoặc video trên Youtube. Tính năng chia sẻ bài hát cũng được nhiều người dùng yêu thích, bởi họ có thể dễ dàng gửi đến người thân và bạn bè mình thông điệp muốn nhắn gửi thông qua bài hát chỉ bằng vài cú chạm. Tuy nhiên trên phiên bản cung cấp miễn phí, một số tính năng và số lượng bài hát cho phép tìm kiếm bị giới hạn.

hướng dẫn cách sử dụng Shazam

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cách sử dụng Shazam – phần mềm nhận diện bài hát trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn cách sử dụng Shazam – phần mềm nhận diện bài hát trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn cách sử dụng Shazam trên điện thoại:

Sau khi tải về ứng dụng Shazam cho điện thoại, người dùng chỉ cần mở bản nhạc cần tìm kiếm thông tin và chạm vào nút biểu tượng Shazam màu xanh ở giữa màn hình như ảnh minh họa bên dưới. Sau đó chờ 5 giây để ứng dụng tìm kiếm so sánh trong cơ sở dữ liệu và đưa ra kết quả. Lưu ý, để có thể sử dụng ứng dụng thành công, người dùng cần mở kết nối mạng, và chắc chắn rằng điện thoại có hỗ trợ mic thoại còn sử dụng được.

hướng dẫn cách sử dụng Shazam

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cách sử dụng Shazam – phần mềm nhận diện bài hát trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn cách sử đụng Shazam trên máy tính

Sau khi tải về phần mềm Shazam và cài đặt cho máy tính, người dùng chỉ cần mở bản nhạc hoặc đoạn âm thanh tìm kiếm từ bất cứ nguồn phát nào như trình duyệt, điện thoại, trình phát nhạc… tiếp đến click vào biểu tượng shazam để phần mềm tự tìm kiếm và đưa ra kết quả sau vài giây.

Tải về Shazam cho thiết bị của bạn

Ở đường dẫn bên dưới đây, FPT Shop giới thiệu cho bạn liên kết hỗ trợ tải về phần mềm Shazam cho 3 nền tảng lớn hiện nay được nhiều người dùng sử dụng nhất đó là Android, iOS và Windows.

Tải Shazam cho pc: Shazam pc

Tải Shazam cho điện thoại Android: Shazam Android

Tải Shazam cho điện thoại iOS: Shazam iOS

hướng dẫn cách sử dụng Shazam

Hình ảnh minh họa hướng dẫn cách sử dụng Shazam – phần mềm nhận diện bài hát trên máy tính và điện thoại: Giao diện ứng dụng khi chuẩn bị cài đặt

Như vậy bạn vừa theo dõi bài hướng dẫn tải Shazam cho pc, cách sử dụng shazam – phần mềm nhận diện bài hát trên máy tính. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức thủ thuật, và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Làm thế nào để tạo ghi chú trên desktop win 10

Minh Hieu

Source: Tổng hợp