Nhận định về Reign of WarLords: Hướng Dẫn Cách Chơi Hay Và Đầu Tư Hiệu Quả (Phần 1) – Hướng Dẫn | Cẩm Nang | 9Gate

Chia sẻ reign of warlord va cach choi là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Từ khi bắt đầu vào game, người chơi bắt đầu có thể có thể nuôi các tướng Tào Tháo và Tôn Kiên, bởi trong thời gian đầu có nhiệm vụ cần nâng level kỹ năng lên tới cấp 5, có thể ưu tiên nuôi Tào Tháo lên kỹ năng level 5, sau đó tích điểm, ngày thứ 3 được tặng tướng cho Tướng Lưu Bị, lấy toàn bộ các điểm tích được nâng level kỹ năng cho Lưu Bị.

Khi bắt đầu nên tạo một đội cho Tào Tháo và Tôn Kiên, thường xuyên đưa quân ra đánh đất hoang để nâng cấp (Tôn Kiên có thể thông qua thưởng đăng nhập 5 ngày để nhận, hoặc đánh chiếm 1 vùng đất cấp 2 cũng được cho 1 thẻ tướng Tôn Kiên).

Ngọc không thể dùng tùy tiện, tốt nhất là sau khi mỗi lần rút thẻ tướng miễn phí, có thể sử dụng 1 lượng ngọc nhất định để rút thêm 1 thẻ tướng nữa, lúc này giá ngọc rút thẻ tướng giảm một nửa, sẽ có lợi hơn và hơn nữa là để tăng cơ hội có thể rút được thẻ tướng 4 sao trở lên.

Cần phải chú ý vị trí của các tướng, khi mở ra Tiền Phong, tầm đánh của tướng được bố trí trong đại doanh phải lớn hơn 3, tầm đánh của tướng tại vị trí Trung Quân phải lớn hơn 2 (ngoài tầm đánh, cũng cần chú ý vào tầm kỹ năng của võ tướng).

Trong tình hình thiếu Tài Nguyên, việc chiêu quân phải chọn thời gian phù hợp để chiêu quân, còn trong tình hình Tài Nguyên đầy đủ tốt nhất chọn dự trữ để chiêu quân.

Trong thời gian đầu rất dễ là đã có thể có được 2 tổ hợp tướng: Lưu Bị (ngày thứ 3 tặng), Tôn Kiên (đánh chiếm 1 vùng đất cấp 2 hoặc ngày thứ 5 tặng), Tào Tháo (tặng ngay khi bắt đầu vào game), Chu Tuấn (ngày thứ 4 tặng), Trương Hoán (làm xong nhiệm vụ được tặng), Lư Thực (ngày thứ 2 tặng).

Tướng 3 sao nên tận dụng để tách chiến pháp, các tướng 2 sao trở xuống nên dùng để chuyển hóa kinh nghiệm chiến tháp, khi kinh nghiệm chiến pháp không đủ, cần tiêu xu để chiêu mộ tướng 1 – 4 sao.

Sau khi hoàn thành thế cuộc, toàn bộ người chơi có thể nhận thưởng, đồng thời khi mở tính năng mới và rút thẻ tướng mới, sau 24 tiếng thì thẻ tướng mới sẽ được đưa vào gói tướng.

Tăng điểm tướng sẽ dựa vào kỹ năng tướng để quyết định, nếu có thông báo là phải dựa vào sự ảnh hưởng của mưu lược, vì vậy cần thêm cả mưu lược còn nếu không thông báo bị ảnh hưởng bởi thuộc tính thì phải thêm vào tấn công.

Thảo luận: tengamehay.net/game/trong-nuoc/reign-of-warlords-763.html