Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam cập nhật 2021

Chia sẻ và Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam (Update 2021) là conpect trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Có thể bạn chưa biết thì cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam để nhận tin nhắn kích hoạt là thủ thuật khá đơn giản. Bạn chỉ cần vài bước thực hiện là có ngay một số điện thoại ảo để kích hoạt SMS khi đăng ký tài khoản như Google hay các dịch vụ khác cần số điện thoại.

Tuy nhiên, khi thực hiện tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam bạn cần lựa chọn những trang web hỗ trợ tạo uy tín, có khả năng cho phép nhận SMS kích hoạt và không bị hệ thống truy quét phát hiện đó là số ảo. Vậy làm thế nào để tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam phục vụ cho việc nhận tin nhắn kích hoạt? Hãy cùng Tên Game Hay Pubg khám phá ngay sau đây.

tao-so-dien-thoai-ao

Vì sao cần số điện thoại ảo để nhận tin nhắn kích hoạt?

Khi thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt trội, nhu cầu sở hữu cho mình một số điện thoại không dừng ở việc liên lạc gọi thoại hay nhắn tin thông thường, mà nó còn giúp bạn kích hoạt đăng ký các tài khoản mạng xã hội như zalo, Viber, Facebook, kích hoạt email… đăng ký tài khoản Shopee, tiki, lazada phục vụ cho nhu cầu mua sắm v.v…

Ngoài ra, việc kích hoạt bằng số điện thoại còn giúp bạn nhanh chóng lấy lại mật khẩu khi vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập, hoặc lấy lại tài khoản khi có ai đó cố tình xâm nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam để nhận tin nhắn kích hoạt:

Việc tạo số điện thoại +84 Việt Nam nhận SMS kích hoạt được thực hiện thông qua 1 website trực tuyến. Và thao tác tiến hành không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo từng hướng dẫn như sau:

Bước 1. Đầu tiên, hãy truy cập vào địa chỉ đường dẫn https://www.textnow.com/ để tạo cho mình một tài khoản miễn phí trên website này.

Bước 2. Thực hiện tạo tài khoản trên web bằng cách nhấn vào nút Sign Up Free như hình sau đây.

Bước 3. Khi chuyển đến cửa sổ khác, bạn có thể đăng nhập nhanh vào website thông qua các gợi ý tùy chọn từ hệ thống như tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Gmail v.v…

Bước 4. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn chỉ cần nhập vào mã quốc gia Việt Nam là 84, sau đó nhấn nút Enter your area code. Đừng quên tích vào ô tôi không phải người máy để xác nhận nhé.

Bước 5. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được 1 số điện thoại ảo hiển thị trên hệ hệ thống. Để xem thông tin về số điện thoại ảo vừa tạo được bạn nhấn vào nút Got it trên màn hình.

Top các trang web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam miễn phí

Bên cạnh website textnow.com như trên, bạn có thể sử dụng 1 số website sau đây để tạo cho mình một số điện thoại ảo mã vùng Việt Nam nhanh chóng và với vài bước thao tác tương tự như trên. Cụ thể đó là địa chỉ các website:

  • http://7sim.net/
  • https://receive-sms.cc
  • http://receivefreesms.com/
  • https://sms.sellaite.com/
  • https://www.sendatext.co/free-text
  • …….

Hy vọng với đôi dòng hướng dẫn về cách tạo số điện thoại +84 Việt Nam để nhận tin nhắn kích hoạt mà tip.com.vn gửi đến cho bạn trong bài viết này là thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Từ nay việc tìm kiếm cho mình số điện thoại để đăng ký tài khoản mạng xã hội hay các tài khoản cần SMS kích hoạt hay tạo số điện thoại tổng đài Mobi là điều vô cùng đơn giản phải không nào?