Nhận định về võng du là gì

Chia sẻ võng du là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại: ngôn tình võng du sắc, võng du huyền huyễn, truyện võng du tử thần chi tiễn, truyện võng du quan thật, truyện võng du thịnh thế đích phi… là những truyện võng du hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng tengamehay.net đi tìm tên của những võng du hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé. Võng du là gì?Võng du là thể loại truyện thuộc…

Có thể bạn quan tâm:

 • Exp là gì trong thuốc, mỹ phẩm, viết tắt từ gì?
 • Siscon là gì, Brocon là gì trong anime?
 • 1 yard bằng bao nhiêu m, inch, feet, kg?
 • Có bao nhiêu ngôn ngữ trên thế giới?
 • Có bao nhiêu nước trên thế giới?

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại: ngôn tình võng du sắc, võng du huyền huyễn, truyện võng du tử thần chi tiễn, truyện võng du quan thật, truyện võng du thịnh thế đích phi… là những truyện võng du hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng tengamehay.net đi tìm tên của những võng du hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé.

Võng du là gì?

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại

Võng du là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng, lấy bối cảnh thường là các game online trên mạng với công nghệ cao, hình ảnh chất lượng cao, kỹ xảo đồ sộ, mức chân thật cao, kỳ ảo, giàu chí tưởng tượng.

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Quan Thuật

Tác giả: Cẩu Bào Tử Tình trạng: Hoàn Thành

Quan Thuật là một truyện đô thị xen lẫn chút yếu tố võng du của tác giả Cẩu Bào Tử với cách viết văn đơn giản nhưng cũng đầy trào phúng của tác giả.

Nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính Diệp Phàm. Khi phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu.Quan trường giống như một bàn cờ lớn, nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Tất cả đều vì hai chữ danh và lợi.

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Tử Thần Chi Tiễn

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại

Tác giả: Ái Hồi Gia

Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện võng du đô thị đã hoàn thành Tử Thần Chi Tiễn của tác giả Ái Hồi Gia kể về một thanh niên mới ra trường làm một công việc bình thường với chức vụ bình thường, đồng nghĩa sẽ là mức lương ít ỏi nên bị người yêu đá, lại thêm bị chèn ép trong công việc bởi quan hệ ‘nhất thân nhì quen’. Hắn chơi trò chơi nhập vai thế giới ảo tên là Phong Vân để giải sầu nhưng cả trong trò chơi cũng bị người đuổi giết, từ 4x bị quay về cấp 1, đến nỗi đành xóa acc.

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Thịnh Thế Đích Phi

Tác giả: Phượng Khinh Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện Thịnh Thế Đích Phi mang đến những từng tình tiết dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Truyện kể về cặp đôi, vô sỉ cũng đúng mà đôi lứa xứng đôi cũng đúng, tất cả đều hội tụ đầy đủ. Không phải tình yêu sét đánh, không phải tình yêu bằng những lời ngon ngọt, chỉ có những cuộc chiến đẫm máu, sát cánh bên nhau. Những cuộc đấu trí gay go cùng nhau vượt qua.

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Công Tử Điên Khùng

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện Công Tử Điên Khùng là một trong những truyện võng du full pha lẫn yếu tố đô thị pha huyền huyễn hay nhất của tác giả Lão Ngũ xoay quanh nhân vật Lâm Vân – vốn là nhân vật từ dị giới bị trôi dạt đến Địa Câu. Đối với Lâm Vân đây là một nổi buồn bực khôn cùng nhưng điều làm hắn thực sự chính là việc hắn bị giam trong một bệnh viện tâm thần …

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Phượng Ẩn Thiên Hạ

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân Tình trạng: Hoàn Thành

Không như các truyện sắc hiệp nặng, Phượng Ẩn Thiên Hạ viết về đề tài quân sự khác, nhẹ nhàng dễ đi vào lòng bạn đọc nên đây là truyện truyện võng du ngược kết hợp truyện lịch sử đáng để bạn đọc 1 lần.

“Rượu hợp cẩn đêm động phòng hoa chúc là một ly rượu độc, nói ra ai có thể tin? Không ngờ người hạ độc lại chính là phu quân của nàng, nói ra ai có thể tin! Nhưng chuyện như vậy đã xảy ra! Mà tất cả chỉ là mới bắt đầu”

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Liệp Giả Thiên Hạ – Thợ Săn Thế Giới

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại

Tác giả: Na Thì Yên Hoa

“Trước kia cô chỉ biết mỗi game, bỗng nhiên sống lại lúc cha mẹ vẫn còn yêu nhau. Để chiếu cố người nhà, cô trở thành game thủ chuyên nghiệp. Chẳng qua cô không chọn nghề nghiệp pháp sư như trước nữa, bây giờ cô muốn làm Tinh linh Thợ săn. Cô chỉ muốn làm một người bình thường nhưng sao không thể thoát khỏi chữ ‘thần’ ấy?”

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Sai Phi Dụ Tình

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân

Tình trang: Hoàn thành

Đích thị lại là một tác phẩm võng du ngược của tác gia Nguyệt Xuất Vân nữa để bạn đọc đọc ngay.

“Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết. Trong tim hắn còn có hình bóng của một nữ nhân khác, nàng cũng biết. Nhưng hắn cưới nàng là hắn sai, không phải là nàng sai, vì sao phải đợi nàng như thế?”

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Đọc truyện đô thị võng đu này một vài chương đầu là bạn sẽ muốn nghiền hết ngay lập tức vì sức hấp dẫn của nó.

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Quan Thanh

Tác giả: Cách Ngư

Tình trạng: Đã hoàn thành

Bởi vì một trận hỏa hoạn, An Tại Đào phong nhã hào hoa quyền Phó Bí thư huyện ủy tái sinh trở về tháng 7 năm 1998. Tái sinh rồi, tất cả bắt đầu lại. Từ một phóng viên nhỏ một đường đi vào quan trường lên thẳng mây xanh, mật mã lên chức của hắn là gì?Một cơn gió mát trong quan trường, một con đường tiến thân mạnh mẽ

Top truyện võng du hay nhất mọi thời đại – Con Đường Đế Vương

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại

Tác giả: Kim Tae Hyung

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương có lẽ là truyện võng du Hàn Quốc hay nhất mà bạn nên đọc. Đó là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra một điều không tưởng với cậu.

Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương.

Tóm lại: Trên đây là những kiến thức cơ bản về võng du, truyện võng du được nhiều yêu thích và tìm kiếm nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • truyện trọng sinh võng du
 • truyện võng du là gì
 • ngôn tình võng du
 • truyện võng du game online
 • Mã bưu điện Hà Nội 2021
 • Millennials là gì?
 • Postal code Việt Nam 2021
 • Aegyo là gì trong tiếng Hàn, đọc là gì, làm aegyo là gì?
 • Các đầu số của mobiphone hiện nay 2021